Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng chinh phục nhóm khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ thông qua chuỗi núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúvị trí kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chất lượng, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên bán thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh với chi phí phải chăng nhất. MáyCanaan cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo ra thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gasCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại đơn vị của Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến bạn những máy hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh