Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã mau chóng lấy lòng giới thực khách. Cách làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

Nhìn chung, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtvị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chất lượng, giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung cấp mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay với chi phí thấp nhất. Loại máychúng tôi cung cấp bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của người chế tạo bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ công ty của Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh