Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã sớm được lòng hội sành ăn. Phương thức làm món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

Thực ra, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngnơi vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, giá thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung cấp mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người làm nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan miniCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy địa chỉ của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý vị những loại máy hỗ trợ tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh