Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã sớm lấy lòng hội người ăn. Cách thức làm món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu là gì?

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nộicông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang, quý khách khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

Nhìn chung, phương thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉvị trí kiên định, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lýCông ty Canaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Công ty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh