Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng hài lòng hội người ăn. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ, mọi người khó lòng mà tạo được lớp vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế biến bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý

Thực chất, cách sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao thông qua hệ thống núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanhvị trí kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox hiệu quả, giá thành rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩmCty Canaan cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà NẵngCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chất lượng , tin cậy. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại doanh nghiệp của Cty Canaan còn tận dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh