Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã sớm chinh phục hội sành ăn. Cách làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người dùng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas là gì?

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng, quý khách khó lòng mà tạo được phần vỏ món bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày naykết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế tạo bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

Thực ra, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngvị trí vững chãi, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện công hiệu, giá cả hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện với mức giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan cung cấp cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caoCanaan group đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chất lượng , tin cậy. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Máy từ đơn vị của Cty Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những thiết bị giúp đỡ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh