Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Phương thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gangthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người chế tạo thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox

Nhìn chung, cách dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan minichỗ vững chắc, trong quá trình lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm hiệu quả, chi phí thấp

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên phân phối sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng với giá cả thấp nhất. Chiếc máychúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người làm thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gasCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , đáng tin. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hãng của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh