Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã sớm hài lòng hội khách hàng. Cách làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất caomáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox

Nhìn chung, phương pháp dùng Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụngnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox hiệu quả, giá thành rẻ

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên bán mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao với chi phí rẻ nhất. MáyCty Canaan phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoayCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy cơ sở của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến khách hàng những thiết bị trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh