Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng hội thực khách. Phương thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan uy tínmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dáng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ

Thực chất, phương pháp dùng Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng, chi phí phải chăng

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp với giá cả phải chăng nhất. Loại máyCông ty Canaan phân phối chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan Đà NẵngCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ hệ thống của Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm giúp đỡ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh