Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh được lòng giới người ăn. Cách thức tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan minichiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm nên bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan khung inoxchỗ kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các loại Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ hiệu quả, chi phí rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung cấp thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt với giá thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi cung cấp bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọtCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Công ty chúng tôi còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh