Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục hội khách hàng. Cách làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ

Tóm lại, cách thức dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhchỗ kiên cố, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng, chi phí thấp

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội với giá thấp nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự thấp. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoayCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý chất lượng , uy tín. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa chỉ của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh