Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng hội thực khách. Phương pháp làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan khuôn trònmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan chống dínhvị trí kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các loại Chảo bánh đậu Đài Loan khuôn tròn công hiệu, giá phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan mini. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm ra bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãngCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội chất lượng , uy tín. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ địa điểm của Cty Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến bạn những thiết bị giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh