Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng hội thực khách. Cách thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng thực khách ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao, quý vị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

Thực ra, phương thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan tphcmchỗ kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn hiệu quả, mức giá rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính với mức giá hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi phân phối cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người làm ra chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lýCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hệ thống của Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến anh/chị những thiết bị trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh