Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh được lòng hội sành ăn. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất caothiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội

Tóm lại, phương thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng thông qua chuỗi núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồngvị trí vững chắc, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng chất lượng, giá phải chăng

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung cấp loại Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ với giá thành phải chăng nhất. MáyCông ty chúng tôi phân phối bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ đơn vị của Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những máy trợ giúp làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh