Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh chinh phục giới sành ăn. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong mùi vịqua trình tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nộimáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày naykết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp

Thực ra, phương pháp dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọtchỗ kiên cố, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, chi phí rẻ

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị trợ giúp làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên bán thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCông ty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉCanaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ địa điểm của Công ty Canaan còn dùng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm trợ giúp tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh