Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan mini là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas, quý vị khó lòng mà tạo được lớp vỏ loại bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ

Thực chất, cách dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan khung inoxchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm chất lượng, mức giá phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên phân phối loại Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp với giá thấp nhất. Thiết bịCty Canaan cung cấp bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gasCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những máy trợ giúp làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh