Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng mới lạ này đã sớm hài lòng hội khách hàng. Phương thức làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấpcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox

Tóm lại, cách thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nộivị trí kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, mức giá rẻ

Phương thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy trợ giúp tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng loại Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩmCty Canaan cung ứng chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cực phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gasCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy nhà của Cty Canaan còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những chiếc máy trợ giúp chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh