Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng giới khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan chống dínhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo nên món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến naycấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao

Nói chung, phương pháp dùng Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhvị trí vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện chất lượng, mức giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên phân phối mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng với giá thấp nhất. Thiết bịCông ty Canaan bán cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế tạo món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan Hà NộiCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Canaan group còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những loại máy trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh