Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan mini

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh hài lòng nhóm thực khách. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang là gì?

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

– Một loại máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờkết cấu tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng

Nói chung, cách thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gaschỗ kiên định, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các loại Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, giá cả rẻ

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt với giá cả hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gasCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nơi của Cty Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến khách hàng những loại máy giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh