Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái mê mẩn

Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã sớm lấy lòng giới thực khách. Cách làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong vị ngonkhâu làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm, mọi người khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng

Nhìn chung, cách thức dùng Chảo bánh đậu Đài Loan mini cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan mini thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan hình thúnơi vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện hiệu quả, giá thành thấp

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung cấp thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng với mức giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín chất lượng , tin cậy. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy doanh nghiệp của Cty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý khách những máy giúp đỡ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh