Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh được lòng giới sành ăn. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas, quý vị khó lòng mà làm được phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan khuôn tròn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gaschỗ vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ công hiệu, giá cả rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy trợ giúp làm nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên phân phối loại Chảo bánh đậu Đài Loan chảo xoay với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩmchúng tôi cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của thợ chế biến món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một loại Chảo bánh đậu Đài Loan chống dínhCanaan group đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hãng của Công ty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh