Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng độc đáo này đã mau chóng được lòng giới người ăn. Cách thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan giá tốt là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu, quý khách khó lòng mà tạo ra lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hình thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan mini bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày nayvẻ ngoài giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú

Thực chất, phương thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan tphcm. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉnơi kiên định, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng, giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị trợ giúp chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh với mức giá phải chăng nhất. MáyCông ty chúng tôi cung ứng chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo ra loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gangCanaan group đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh