Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng hội thực khách. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm món bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn là gì?

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nộiloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gang mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo bánh đậu Đài Loan khung inox

Thực chất, cách thức sài Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấp. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất caochỗ vững chắc, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan 26 lỗ công hiệu, mức giá hợp lý

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung ứng loại Chảo bánh đậu Đài Loan 32 lỗ với giá cả phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan uy tínCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu Đài Loan Hà Nội mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại hãng của Canaan group còn sử dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những sản phẩm trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh