Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng chinh phục hội khách hàng. Phương thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

Chảo bánh đậu Đài Loan cao cấpcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh đậu Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu Đài Loan mini, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng

– Một loại máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu Đài Loan hình thú bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu Đài Loan năng suất cao mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo bánh đậu Đài Loan dùng gas

Tóm lại, phương pháp sài Chảo bánh đậu Đài Loan dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu Đài Loan giá rẻchỗ vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan nhập khẩu hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo bánh đậu Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán loại Chảo bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với chi phí rẻ nhất. Thiết bịCông ty Canaan cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo bánh đậu Đài Loan chảo gangchúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu Đài Loan thanh lý chất lượng , tin cậy. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu Đài Loan chính hãng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy nơi của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh