Cty Canaan chuyên phân phối cốm kem khói, bỏng ngô nếp chất lượng giá thành hợp lý

– Kem khói là đồ ăn vừa lạ miệng vừa kích thích các giác quan một cách mạnh mẽ. Hơi lạnh mix với làn khói khiến cho món kem này trở nên đặc sắc. Khiến cho người nhìn muốn thưởng thức ngay tức thì. Và để chế biến thức ăn vặt độc đáo này. Không thể thiếu đi nguyên liệu cốm kem khói, làm bỏng ngô.

Vậy cốm kem khói nên mua chỗ nào cho đúng giá và chất lượng nhất? Công ty Canaan groupdoanh nghiệp chuyên cung ứng nguyên khối sản xuất kem khói chất lượng, mức giá hấp đẫn.

Nói về cốm kem khói, bỏng ngô tẻ kem khói

Cốm kem khói bỏng ngô việt nam kem khói là 2 nguyên liệu chính để tạo nên các món kem với làn khói bay ra.

Cốm kem khói, bỏng ngô làm kem khói

– Cốm kem khói, cách làm bỏng ngô với rất nhiều sắc màu bắt mắt thịnh hành cho các món kem khói nito

– Cốm làm kem khói dùng để rải lên lớp kem mát lạnh. Các hạt cốm có kích cỡ nhỏ xíu bằng khoảng đầu ngón tay gồm có nhiều sắc màu mãn nhãn.

  • Cốm kem khói, mua bỏng ngô màu đỏ rực rỡ
  • Cốm kem khói màu, bỏng ngô tự nổ xanh tươi mát
  • Cốm kem khói, cách làm bỏng ngô màu trắng như tuyết
  • Cốm kem khói, bỏng ngô việt nam màu vàng
  • Cốm kem khói, nguyên liệu làm bỏng ngô màu tím

chứa nhiều vô số các loại màu khác nhau tuy vậy toàn bộ những loại sản phẩm này đều được làm từ gạo và bọc thêm lớp cốm phủ phía ngoài. Thiết kế dạng viên bỏng nhỏ như ngón tay có nhiệm vụ giúp làn khói nito trụ lại trên ly kem lâu hơn. Nói chung, dạng cốm này cũng giống như loại bỏng gạo mà chúng ta thường ăn. Tuy vậy, kích thướcgam màu của sản phẩm cốm tận dụng cho kem khói sẽ đồng đều và mãn nhãn hơn.

Bỏng kem khói, snack bỏng ngô

– Bỏng kem khói màu đơn vị Chúng tôi đang bán là loại bỏng ngô truyền thống 100%. Theo đó, nguyên liệu để tạo ra thực phẩm bỏng này là ngô hạt tự nhiên không biến đổi gen.

– Bỏng kem khói màu, bỏng ngô làm kem khói doanh nghiệp Canaan group đang phân phối là loại bỏng ngô tẻ 100%

– Loại bỏng kem khói làm nên từ ngô vô cùng giòn, cho vào miệng gần như tan ngay. Mùi vị của bỏng ngô mỹ thanh đúng chuẩn với vị ngọt của ngô. Hơn nữa, trong quy trình chế biến nhân công còn đổ thêm phô mai.

Cho nên, khi thưởng thức bỏng kem khói bạn dễ thấy chúng vừa có vị ngọt thanh lại vừa thêm mùi phô mai. Không chỉ được tận dụng trong các món kem lạnh và một số món ăn vặt khác. Hoặc quý khách có thể thưởng thức trực tiếp không khác bánh snack chế biến sẵn.

Công dụng cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ kem khói

– Muốn nắmích lợi của cốm hay bỏng kem khói, đầu tiên bạn nên nghiên cứu về kem khói.

Giới thiệu chung về kem khói

– Có lẽ không nhiều người biết rằng vào năm 2016. Kem khói từng đạt trong top 9 thức ăn đường phố được ưa chuộng nhất bởi giới trẻ TP.HCM.

Kem khói là đồ ăn đánh tan mùa hè mới lạ cực kỳ được lòng bởi giới trẻ người Việt

– Kem khói hay còn có cái tên khác là kem nito lỏng. Món kem này cũng có kiểu mát lạnh như kem thường dùng. Và là ẩm thực giải nhiệt hè ưa ưa thích của giới trẻ. Khác với những thực phẩm kem khác. Kem khói sẽ trải qua công đoạn làm lạnh siêu tốc. Vì vậy, khi khách hàng thưởng thức kem bắt đầu bốc lên làn khói lơ lửng.

– Chính bởi làn khói mờ ảo khiến cho người thưởng thức cảm giác cực kích thích. Sự bắt mắtđặc biệt mà kem khói từ khi có mặt đã nhanh chóng hài lòng nhiều người thưởng thức trẻ. Điều then chốt chế biến món kem khói lạ miệng nằm ở khí nito. Đây là loại khí không hết có mùi, không vị và cũng không màu. Khí nito bấy lâu vẫn được dùng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

– Nito khi được đưa vào thực phẩm lạnh sẽ khiến chúng bị làm lạnh ở tốc độ cao. Từ đó, tạo thành một làn khói mãn nhãn nhờ vào việc ngưng tụ độ ẩm trong không khí. Khách hàng có thể chắc chắn an tâm nếm các đồ ăn được làm lạnh nhờ khí nito. khi loại khí nitơ ứng dụng cho thực phẩm đã được gọt bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa lỏng theo một quy trình đặc biệt. An toàn với thực khách dùng món ăn.

ích lợi của cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô làm kem khói

– Côm kem khói, là nguyên liệu chính đòi hỏi phải có trong mỗi ly kem hay snack khói. Bên cạnh đó, tác dụng giúp cho thực phẩm thêm ngon miệng, chúng còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác.

Lưu trữ làn khói nito

– Khí nitơ có chức năng làm lạnh kem với tốc độ thực sự rất nhanhtạo thành làn khói cuốn hút. Tuy vậy làn khói này cũng sẽ tan rất nhanh ngay sau đó. Để giữ vững sự kích thích của người sử dụng. Người ta đã kết hợp thêm những nguyên liệu khác. Trong đó, bảo đảm không thể không có cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô tự nổ.

Cốm kem khói, snack bỏng ngô trợ giúp lưu trữ làn khói nito trên ly kem dài hơn

Chức năng cần thiết của 2 nguyên liệu này là trợ giúp lưu trữ làn khói xung quanh ly kem tồn tại dài hơn. những hạt cốm hay bỏng có kết cấu dạng xốp. Nhờ vào cấu hình xốp này mà khói mà khí nitơ hình thành sẽ bám vào từng hạt bỏng và được lưu trữ lâu hơn.

Hỗ trợ cho thực phẩm kem cuốn hút và ngon miệng hơn

Bên cạnh đó, những viên cốm bỏng nhỏ xinh với những gam màu rạng rỡ còn trợ giúp dạng kem nhìn đẹp mắt hơn. Món ăn ngon tuyệt đến đâu mà không cuốn hút sẽ không được xemhoàn hảo.

Các hạt cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ giúp dạng kem bắt mắttuyệt vịn

– Việc cho bỏng cốm vào thành phần của các món kem khói giúp chúng món kem tăng cuốn hútđẹp mắt. Khi nếm một ly kem lạnh cùng vài hạt bỏng cốm thực sự kích thích vị giác.

Bổ sung một phần nhỏ năng lượng

– Cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô truyền thống được làm chủ yếu từ nguyên gạo và ngô nguyên chất. Vì lý do đó, chúng dĩ nhiên có chứa tinh bột. Mà tinh bột lại là một trong 4 nhóm chất quan trọng cơ thể đòi hỏi phải hấp thụ. Cốm kem khói, bỏng ngô hàn quốc nạp thêm một phần nhỏ năng lượng

– Kem khói thường sản xuất từ những nguyên liệu thân quen như sữa đặc, sữa tươi, siro,.. Việc nạp thêm một lượng nhỏ bỏng cốm có nghĩa loại kem đã có thêm một lượng tinh bột nhất định. Bởi vậy, đồ ăn độc đáo này sẽ nạp cho cơ thể người thưởng thức một phần nhỏ năng lượng.

Nên mua cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô việt nam ở đâu?

– Bỏng cốm kem khói hiện được đem bán khá thông dụng tại các cơ sở chuyên về nguyên liệu làm kem. Yêu cầu chung của cốm kem khói là phải mang kích cỡ đồng đều, có độ giòn. Màu sắc mãn nhãn nhưng không phải là màu phụ gia kém chất lượng.

– Muốn mua được loại bỏng chế biến kem khói chất lượng. Bạn không nên chọn lọc bừa bãi tại các địa chỉ kinh doanh không được nơi sản xuất bỏng cốm. Thay vào đó, quý vị nên tìm chọn lựa mua sản phẩm tại cơ sở trực tiếp sản xuất. Hoặc đại lý có thể xác thực đầy đủ xuất sứ và độ an toàn của loại hàng.

– Nếu quý khách là người đang kinh doanh lành nghề thì tốt nhất nên lựa chọn mua nguồn nguyên liệu chế tạo kem chất lượng. Nói chung, không chỉ vì lợi nhuận mà có thể đại khái tận dụng nguyên liệu kém chất lượng, chi phối đến sức khỏe của thực khách.

– Các cơ quan kiểm định thực phẩm ngày càng đi thị sát nhiều hơn tại từng cơ sở. Chính vì vậy, để không phải trúng rắc rối không tốt. Anh/Chị hãy ưu tiên chọn lọc mua nguyên liệu tạo nên kem ở các cơ sở kinh doanh chất lượng.

Công ty chúng tôi – Chuyên cung cấp nguyên liệu, sản phẩm tạo ra kem khói chất lượng

– Để sản xuất một ly kem khói chất lượng, quý khách sẽ cần dùng đến một số nguyên liệu và dụng cụ giúp đỡ. Trong đó, nguyên liệu cần thiết nhất chính là cốm kem khói, bỏng kem khói bỏng ngô tròn. Còn về phần chiếc máy, quý khách sẽ cần đến bình đựng khí nito và thiết bị làm kem khói.

Toàn thảy những máy móc và nguyên liệu trên, khách hàng đều dễ tìm ra tại địa điểm của Cty Canaan.

Đơn vị Chúng tôi tự hào khi là một trong những địa chỉ dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng nguyên liệu, dụng cụ giúp làm kem chất lượng chất nhất.

Cốm kem khói chất lượng cao của chúng tôi

Đơn vị Chúng tôinăng lực cung ứng cho quý khách số lượng lớn cốm kem khói, snack bỏng ngô trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cốm hay bỏng chế biến kem của Cty Canaan được tạo nên từ gạo và ngô tự nhiên không lai tạo biến đổi gen.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan

Sắc màu của cốm bỏng mãn nhãn nhưng hoàn toàn là phẩm màu an toàn trong danh sách cấp phép của Bộ Y tế. Size hạt cốm bỏng rất đồng đều nhờ được làm ra từ chuỗi máy móc tiên tiến.

Cốm kem khói, bỏng ngô bán ở đâu của Canaan group đã được nhiều chủ tiệm kem trên cả nước tin cậy. Chúng luôn là một phần chính yếu trong mỗi ly kem khói đầy tông màu. Chỉ với một cuộc gọi, doanh nghiệp Canaan sẵn sàng giao hàng số lượng lớn tận nơi cho quý vị với giá thành cạnh tranh.

Bình đựng khí nito đúng chuẩn của Công ty Canaan

– Muốn ly kem có một làn khói mờ ảo xung quanh ly kem sẽ không thể không có khí nito. Nhiệm vụ cơ bản của khí nitơ là trợ giúp cho làm lạnh nhanh chóng sinh ra làn khói mờ ảo trên mỗi ly kem.

– Khí nitơ tận dụng cho kem khói phải chứa trong một bình đựng riêng biệt đảm bảo an toàn trong quá trình làm ra kem. Đồng thời, khí đựng trong bình cần lọc sạch hết tạp chất, lành tính với người sử dụng kem.

Doanh nghiệp Canaan hiện chưa nhiều loại bình chứa khí nito chất lượng. Với kết cấu tiện dụng, dễ dàng để quý khách thao tác. Lớp vỏ bảo đảm cộng với hệ thống van an toàn giúp cho người dùng tuyệt đối hài lòng khi thao tác.

Sản phẩm chế biến kem khói tân tiến

– Đến với địa điểm của Công ty Canaan có nghĩa quý khách đang tìm đến với một thế giới của các chiếc máy chế biến kem, làm bánh. Thiết bị máy chế biến kem khói của chúng tôi thiết kế mới nhất. Thích hợp với nhu cầu chế tạo kem tại các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

Điển hình, giá bán của mỗi sản phẩm luôn bảo đảm tính tương thích. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của công ty Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giao hàng. Lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của anh/chị.

Cơ sở Canaan group đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Cho nên, bạn hãy nhanh tay liện lạc cho Canaan qua đầu số 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120 để đặt hàng cốm kem khói, làm bỏng ngô. Và các loại loại máy hỗ trợ khác.

Cty Canaan rất vinh dự khi được cung cấp đến các địa chỉ kinh doanh vừa và nhỏ phương pháp tăng doanh thu công hiệu nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM HotLine: 0969 309 120 (mr: Khuong) hoặc 0941 41 44 22