Chúng tôi chuyên phân phối cốm kem khói, bỏng ngô chất lượng giá thành hợp lý

– Kem khói là món ăn vừa khác lạ vừa kích thích các giác quan một cách mạnh mẽ. Hơi lạnh phối hợp với làn khói làm món kem này trở nên độc đáo. Khiến người nhìn muốn thưởng thức ngay lập tức. Và để chế biến thức ăn vặt độc đáo này. Không thể thiếu đi nguyên liệu cốm kem khói, bỏng ngô.

Vậy cốm kem khói nên mua ở đâu cho chuẩn mức giá và chất lượng nhất? Cơ sở Chúng tôinhà chuyên bán nguyên khối sản xuất kem khói chất lượng, giá thấp.

Giới thiệu về cốm kem khói, bỏng ngô kem khói

Cốm kem khói và bỏng ngô kem khói là 2 nguyên liệu thiết yếu để tạo ra các sản phẩm kem với làn khói lơ lửng.

Cốm kem khói, bỏng ngô

– Cốm kem khói, bỏng ngô với vô số các loại màu đẹp mắt phổ biến cho các dạng kem khói nito

– Cốm làm kem khói tận dụng để rải lên lớp kem mát lạnh. Các hạt cốm có size bằng khoảng đầu ngón tay bao gồm rất nhiều gam màu bắt mắt.

  • Cốm kem khói, bỏng ngô màu đỏ rực rỡ
  • Cốm kem khói màu, bỏng ngô xanh tươi mát
  • Cốm kem khói, bỏng ngô màu trắng như tuyết
  • Cốm kem khói, bỏng ngô màu vàng
  • Cốm kem khói, bỏng ngô màu tím

Mặc dù chứa nhiều đa dạng màu sắc khác nhau nhưng hầu hết những loại sản phẩm này đều được làm từ gạo và thêm lớp cốm phủ ngoài. Cấu trúc dạng viên bỏng nhỏ như ngón tay có nhiệm vụ trợ giúp cho làn khói nito trụ lại tại ly kem lâu hơn. Ngắn gọn lại, sản phẩm cốm này cũng tương đồng loại bỏng gạo mà chúng ta thường ăn. Tuy thế, kích thướcsắc màu của dạng cốm dùng cho kem khói sẽ đồng đều và mãn nhãn hơn.

Bỏng kem khói, bỏng ngô

– Bỏng kem khói màu công ty Canaan đang phân phối là loại bỏng ngô 100%. Cùng với đó, nguyên liệu để làm ra món bỏng này là ngô hạt tự nhiên không biến đổi gen.

– Bỏng kem khói màu, bỏng ngô cơ sở Chúng tôi đang phân phối là loại bỏng ngô 100%

– Loại bỏng kem khói làm nên từ ngô cực giòn, cho vào miệng gần như tan ngay. Vị của bỏng ngô thanh đúng với vị ngọt của ngô. Ngoài ra, trong bước chế biến người thợ còn bỏ thêm phô mai.

Bởi vậy, khi thưởng thức bỏng kem khói bạn dễ thấy chúng vừa có vị ngọt thanh lại vừa thêm mùi phô mai. Không chỉ được tận dụng trong các loại kem lạnh và những món ăn vặt khác. Hoặc bạn có thể thưởng thức trực tiếp không khác bánh snack làm sẵn.

Chức năng cốm kem khói, bỏng ngô kem khói

– Muốn thấylợi ích của cốm hay bỏng kem khói, đầu tiên thực khách nên tìm hiểu về kem khói.

Nói chung về kem khói

– Có lẽ không nhiều người biết rằng vào năm 2016. Kem khói từng nằm trong top 9 thức ăn đường phố được ưa chuộng nhất của giới trẻ TP.HCM.

Kem khói là ẩm thực giải mùa mùa hè độc lạ cực được lòng bởi giới trẻ Việt Nam

– Kem khói hay còn có cái tên khác là kem nito lỏng. Sản phẩm kem này cũng có kiểu mát lạnh như kem thường dùng. Và là món ăn giải nhiệt hè ưa ưa thích của giới trẻ. Khác biệt với những dạng kem khác. Kem khói sẽ bước qua quá trình làm lạnh siêu tốc. Vậy nên, khi thực khác thưởng thức kem bắt đầu bốc lên làn khói mờ ảo.

– Chính làn khói tỏa ra làm cho người thưởng thức tỏ ra vô cùng phấn khích. Sự bắt mắtđộc đáo mà kem khói từ khi có mặt đã mau chóng hài lòng nhiều thực khác trẻ. Điều cơ bản tạo ra món kem khói khác lạ nằm ở khí nito. Đây là loại khí không hết có mùi, không vị và cũng không màu. Khí nito bấy lâu vẫn được ứng dụng thường thấy trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

– Nito khi được cho vào thức ăn lạnh sẽ tạo cho chúng bị làm lạnh ở tốc độ cao. Từ đó, tạo ra một làn khói mãn nhãn nhờ vào việc ngưng tụ độ ẩm trong không khí. Người dùng có thể chắc chắn an tâm ăn các món ăn được làm lạnh nhờ khí nito. khi loại khí nitơ sử dụng cho thực phẩm đã được lược bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa lỏng theo một quy trình đặc biệt. An toàn với khách hàng ăn món ăn.

ích lợi của cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô

– Côm kem khói, là nguyên liệu thiết yếu đòi hỏi phải có trong mỗi ly kem hay snack khói. Thêm vào đó, nhiệm vụ giúp đồ ăn thêm ngon miệng, chúng còn có vô số chức năng có lợi khác.

Lưu trữ làn khói nito

– Khí nitơ có công dụng làm lạnh kem với tốc độ rất mau chóngtạo nên làn khói đẹp mắt. Thế nhưng làn khói này cũng sẽ tan rất nhanh ngay sau đó. Để liên tục sự kích thích của người ăn. Người ta đã cho thêm một số nguyên liệu khác. Trong đó, tuyệt nhiên không thể không có cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô.

Cốm kem khói, bỏng ngô hỗ trợ giữ lại làn khói nito ly kem bền hơn

Chức năng cần thiết của 2 nguyên liệu này là hỗ trợ lưu trữ làn khói xung quanh ly kem tồn tại bền hơn. những hạt cốm hay bỏng có kiểu dáng dạng xốp. Nhờ vào hình dáng xốp này mà khói mà khí nitơ tạo thành sẽ bám vào từng hạt bỏng và được duy trì dài hơn.

Hỗ trợ cho thực phẩm kem thu hút và ngon miệng hơn

Hơn thế, những viên cốm bỏng nhỏ nhắn với những gam màu sặc sỡ còn giúp sản phẩm kem nhìn bắt mắt hơn. Đồ ăn cho dù ngon đến đâu mà không đẹp mắt sẽ không được xemhoàn hảo.

Các hạt cốm kem khói, bỏng ngô giúp dạng kem thu húttuyệt vờin

– Việc bổ sung bỏng cốm vào thành phần của các loại kem khói trợ giúp cho chúng món kem tăng thu hútmãn nhãn. Khi thưởng thức một ly kem lạnh kèm với vài hạt bỏng cốm cực kích thích vị giác.

Bổ sung một phần nhỏ năng lượng

– Cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô được tạo nên đặc biệt từ nguyên gạo và ngô nguyên chất. Vì lý do đó, chúng dĩ nhiên có chứa tinh bột. Mà tinh bột lại là một trong 4 nhóm chất quan trọng cơ thể cần hấp thụ. Cốm kem khói, bỏng ngô cung cấp một phần nhỏ năng lượng

– Kem khói thường tạo nên từ một vài nguyên liệu thân thuộc như sữa đặc, sữa tươi, siro,.. Việc cung cấp thêm một lượng nhỏ bỏng cốm có nghĩa món kem đã có thêm một lượng tinh bột nhất định. Vậy nên, thực phẩm mới lạ này sẽ bổ sung cho cơ thể thực khác một phần nhỏ năng lượng.

Nên mua cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô ở đâu?

– Bỏng cốm kem khói hiện được rao bán khá thông dụng tại các cửa hàng chuyên về nguyên liệu sản xuất kem. Yêu cầu chung của cốm kem khói là phải sở hữu khuôn dáng đồng đều, có độ giòn. Gam màu đẹp mắt nhưng không phải là màu phụ gia kém chất lượng.

– Muốn mua được món bỏng làm nên kem khói chất lượng. Bạn không nên lựa chọn đại khái tại các cửa hàng kinh doanh không chứng minh được xuất sứ sản phẩm. Thay vào đó, anh/chị nên tìm lựa chọn mua bỏng cốm tại doanh nghiệp trực tiếp sản xuất. Hoặc đại lý có thể xác thực đầy đủ nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm.

– Nếu quý vị là người đang kinh doanh chuyên nghiệp thì tốt nhất nên chọn lựa mua nguồn nguyên liệu sản xuất kem chất lượng. Nói chung, không chỉ vì lợi nhuận mà có thể bừa bãi sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, tác động đến sức khỏe của người sử dụng.

– Các cơ quan thanh tra thực phẩm ngày càng đi thị sát nhiều hơn tại từng địa điểm. Chính vì vậy, để không phải bị rắc rối không hay. Anh/Chị hãy ưu tiên tìm kiếm mua nguyên liệu tạo ra kem ở các địa điểm kinh doanh uy tín.

Canaan – Chuyên phân phối nguyên liệu, thiết bị tạo ra kem khói chất lượng

– Để chế tạo một ly kem khói chất lượng, anh/chị sẽ cần phải dùng đến một vài nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ. Trong đó, nguyên liệu quan trọng nhất chính là cốm kem khói, bỏng kem khói bỏng ngô. Còn về phần thiết bị, quý vị sẽ cần đến bình đựng khí nito và thiết bị tạo ra kem khói.

Toàn thảy những dụng cụ và nguyên liệu trên, bạn đều không khó tìm thấy tại cơ sở của Công ty chúng tôi.

Đơn vị Chúng tôi phấn khởi khi là một trong những địa điểm số một tại Việt Nam chuyên bán nguyên liệu, máy móc hỗ trợ làm ra kem chất lượng chất nhất.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan

Doanh nghiệp Canaan groupkhả năng cung cấp cho anh/chị số lượng lớn cốm kem khói, bỏng ngô trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cốm hay bỏng làm ra kem của Cty Canaan được tạo ra từ gạo và ngô tự nhiên không lai tạo biến đổi gen.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan

Màu của cốm bỏng ngon mắt nhưng hoàn toàn là phẩm màu an toàn trong danh sách cấp phép của Bộ Y tế. Kích thước hạt cốm bỏng rất đều nhau do được làm ra từ hệ thống máy móc tân tiến.

Cốm kem khói, bỏng ngô của Công ty chúng tôi đã được nhiều chủ tiệm kem trên cả nước tin cậy. Chúng luôn là một phần chính trong mỗi ly kem khói đầy tông màu. Chỉ với một cuộc gọi, cơ sở Chúng tôi sẵn sàng giao hàng số lượng lớn tận nơi cho anh/chị với mức giá cạnh tranh.

Bình đựng khí nito tiêu chuẩn của Canaan

– Muốn ly kem có một làn khói mờ ảo bao bọc ly kem sẽ không thể thiếu sót khí nito. Tác dụng chính của khí nitơ là trợ giúp cho làm lạnh nhanh chóng làm ra làn khói nghi ngút trên mỗi ly kem.

– Khí nitơ tận dụng cho kem khói phải chứa trong một bình đựng đặc biệt đảm bảo an toàn trong quá trình làm kem. Đồng thời, khí đựng trong bình đòi hỏi phải lọc sạch hết tạp chất, lành tính với người tiêu dùng kem.

Doanh nghiệp Chúng tôi hiện chưa nhiều loại bình chứa khí nito chất lượng. Với thiết kế thuận lợi, đễ để quý khách thao tác. Lớp vỏ chắc chắn cộng với hệ thống van an toàn trợ giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm khi thao tác.

Sản phẩm làm ra kem khói tối tân

– Đến với địa chỉ của Canaan có nghĩa bạn đang tìm đến với một thế giới của các loại máy làm ra kem, làm bánh. Dòng máy tạo ra kem khói của Cty Canaan sở hữu thiết kế tân tiến. Hợp lý với nhu cầu chế tạo kem tại các quán kinh doanh vừa và nhỏ.

Nổi bật, giá cả của mỗi máy luôn bảo đảm tính phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của đơn vị Canaan group sẵn sàng trợ giúp giao hàng. Lắp đặt tận nơi theo nhu cầu của bạn.

Công ty Canaan đang phát triển nhiều chế độ hậu mãi cuốn hút dành cho khách trên toàn quốc.

Bởi vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho Canaan qua đầu số 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120 để đặt hàng cốm kem khói, bỏng ngô. Và các loại máy móc hỗ trợ khác.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh khi được chuyển đến các quán kinh doanh vừa và nhỏ cách thức tăng doanh thu tuyệt vời nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM HotLine: 0969 309 120 (mr: Khuong) hoặc 0941 41 44 22