Canaan chuyên phân phối cốm kem khói, làm kem khói bằng bỏng ngô chất lượng mức giá thấp

– Kem khói là món ăn vừa độc lạ vừa kích thích các giác quan một cách mạnh mẽ. Hơi lạnh cộng với làn khói làm cho món kem này trở nên nổi bật. Làm cho người nhìn muốn thưởng thức ngay lập tức. Và để làm ẩm thực ăn vặt lạ miệng này. Không thể thiếu đi nguyên liệu cốm kem khói, bỏng ngô tẻ.

Vậy cốm kem khói nên mua tại đâu cho hợp lý mức giá và chất lượng nhất? Doanh nghiệp Canaan groupdoanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên khối sản xuất kem khói chất lượng, giá rẻ.

Sơ lược về cốm kem khói, bỏng ngô khói kem khói

Cốm kem khói cách làm bỏng ngô kem khói là 2 nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm kem với làn khói lan tỏa.

Cốm kem khói, bỏng ngô tròn

– Cốm kem khói, nguyên liệu làm bỏng ngô với rất nhiều sắc màu bắt mắt thông dụng cho các món kem khói nito

– Cốm làm kem khói dùng để phủ lên lớp kem mát lạnh. Các hạt cốm có size bằng khoảng đầu ngón tay bao gồm vô số gam màu đẹp mắt.

  • Cốm kem khói, bỏng ngô mỹ màu đỏ rực rỡ
  • Cốm kem khói màu, bỏng ngô mỹ xanh tươi mát
  • Cốm kem khói, bỏng ngô mỹ màu trắng như tuyết
  • Cốm kem khói, bỏng ngô tẻ màu vàng
  • Cốm kem khói, bỏng ngô dài màu tím

Dù là mang nhiều vô số sắc màu khác nhau nhưng gần như những loại sản phẩm này đều được tạo ra từ gạo và thêm lớp cốm phủ phía ngoài. Chế tạo dạng viên bỏng nhỏ như ngón tay có công dụng trợ giúp cho làn khói nito nán lại trên ly kem lâu hơn. Ngắn gọn lại, dạng cốm này cũng giống sản phẩm bỏng gạo mà chúng ta hay ăn. Tuy vậy, khuôn dángcác loại màu của thực phẩm cốm dùng cho kem khói sẽ đồng đều và đẹp mắt hơn.

Bỏng kem khói, snack bỏng ngô

– Bỏng kem khói màu cơ sở Canaan đang bán là loại bỏng ngô truyền thống 100%. Kèm theo đó, nguyên liệu để chế tạo ra dạng bỏng này là ngô hạt tự nhiên không biến đổi gen.

– Bỏng kem khói màu, bỏng ngô hàn quốc cơ sở Canaan group đang bán là loại cách làm bỏng ngô 100%

– Loại bỏng kem khói tạo ra từ ngô rất giòn, cho vào miệng gần như tan ngay. Mùi vị của bỏng ngô hàn quốc thanh đúng chuẩn với vị ngọt của ngô. Ngoài ra, trong quy trình chế biến người thợ còn đổ thêm phô mai.

Vì lý do đó, khi nếm bỏng kem khói quý vị dễ phát hiện chúng vừa có vị ngọt thanh lại vừa thêm mùi vị phô mai. Không chỉ được tận dụng trong các dạng kem lạnh và một số món ăn vặt khác. Hoặc bạn có thể nếm trực tiếp giống như bánh snack chế biến sẵn.

Công dụng cốm kem khói, bỏng ngô truyền thống kem khói

– Muốn thấycông dụng của cốm hay bỏng kem khói, trước hết mọi người nên nghiên cứu về kem khói.

Nhắc chung về kem khói

– Có lẽ không nhiều người biết rằng vào năm 2016. Kem khói từng đạt trong top 9 ẩm thực đường phố được yêu thích nhất của giới trẻ TP.HCM.

Kem khói là thức ăn giải mùa mùa hè độc đáo cực được yêu thích bởi giới trẻ Việt

– Kem khói hay còn có cái tên khác là kem nito lỏng. Món kem này cũng có sự mát lạnh như kem thông thường. Và là món ăn giải nhiệt hè ưa chuộng của giới trẻ. Không giống với những thực phẩm kem khác. Kem khói sẽ trải qua khâu làm lạnh siêu tốc. Do đó, khi người dùng nếm kem bắt đầu lan tỏa làn khói nghi ngút.

– Chính do làn khói tỏa ra khiến người thưởng thức tỏ ra thực sự thích thú. Sự bắt mắtkhác lạ mà kem khói từ khi xuất hiện đã nhanh được lòng nhiều khách hàng trẻ. Đặc Điểm quan trọng tạo ra món kem khói mới lạ nằm ở khí nito. Đây là loại khí không hết có mùi, không vị và cũng không màu. Khí nito từ xưa vẫn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

– Nito khi được cho vào đồ ăn lạnh sẽ tạo cho chúng bị làm lạnh ở tốc độ cao. Từ đó, tạo nên một làn khói thu hút nhờ vào việc ngưng tụ độ ẩm trong không khí. Thực khách có thể đảm bảo yên tâm nếm các ẩm thực được làm lạnh do khí nito. khi loại khí nitơ dùng cho thực phẩm đã được gọt bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa lỏng theo một quá trình đặc biệt. An toàn với thực khách ăn món ăn.

Chức năng của cốm kem khói, bỏng kem khói, snack bỏng ngô

– Côm kem khói, là nguyên liệu cơ bản cần có trong mỗi ly kem hay snack khói. Hơn thế, công dụng giúp cho thực phẩm thêm ngon miệng, chúng còn có đa dạng tác dụng có ích khác.

Lưu trữ làn khói nito

– Khí nitơ có tác dụng làm lạnh kem với tốc độ cực nhanhhình thành làn khói thu hút. Nhưng làn khói này cũng sẽ tan rất nhanh ngay sau đó. Để giữ sự phấn khích của người ăn. Người ta đã kết đôi thêm một số nguyên liệu khác. Trong đó, đương nhiên không thể không có cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô dài.

Cốm kem khói, bỏng ngô dài giúp lưu giữ làn khói nito trong ly kem bền hơn

Nhiệm vụ chính của 2 nguyên liệu này là giúp cho lưu trữ làn khói xung quanh ly kem tồn tại lâu hơn. những hạt cốm hay bỏng có kiểu dáng dạng xốp. Nhờ vào cấu tạo xốp này mà khói mà khí nitơ tạo ra sẽ bám vào từng hạt bỏng và được giữ lại dài hơn.

Giúp dạng kem cuốn hút và ngon miệng hơn

Ngoài ra, những viên cốm bỏng nhỏ xinh với những sắc màu rực rỡ còn hỗ trợ dạng kem nhìn cuốn hút hơn. Thực phẩm cho dù ngon đến đâu mà không đẹp mắt sẽ không được chohoàn hảo.

Các hạt cốm kem khói, bỏng ngô tp hcm giúp cho dạng kem thu hútngon miệngn

– Việc bỏ bỏng cốm vào thành phần của các sản phẩm kem khói trợ giúp cho chúng món kem nâng phần cuốn hútmãn nhãn. Khi ăn một ly kem lạnh kèm theo vài hạt bỏng cốm siêu kích thích vị giác.

Có thêm một phần nhỏ năng lượng

– Cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô truyền thống được tạo nên chính từ nguyên gạo và ngô nguyên chất. Vậy nên, chúng ắt hẳn có chứa tinh bột. Mà tinh bột lại là một trong 4 nhóm chất thiết yếu cơ thể phải hấp thụ. Cốm kem khói, bỏng ngô hàn quốc bổ sung một phần nhỏ năng lượng

– Kem khói thường làm nên từ một vài nguyên liệu thân quen như sữa đặc, sữa tươi, siro,.. Việc nạp thêm một lượng nhỏ bỏng cốm có nghĩa món kem đã có thêm một lượng tinh bột nhất định. Cho nên, món ăn độc lạ này sẽ cung cấp cho cơ thể người dùng một phần nhỏ năng lượng.

Nên mua cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô nếp ở đâu?

– Bỏng cốm kem khói hiện được rao bán khá thịnh hành tại các shop chuyên về nguyên liệu chế tạo kem. Yêu cầu chung của cốm kem khói là phải sở hữu kích thước đồng đều, có độ giòn. Gam màu đẹp nhưng không phải là màu phụ gia kém chất lượng.

– Muốn mua được sản phẩm bỏng tạo nên kem khói chất lượng. Khách hàng không nên tìm kiếm bừa bãi tại các địa chỉ kinh doanh không xác thực được nguồn gốc sản phẩm. Thay vào đó, quý vị nên tìm chọn mua hàng tại chỗ trực tiếp sản xuất. Hoặc đại lý có thể chứng minh đầy đủ nơi sản xuất và độ an toàn của bỏng cốm.

– Nếu quý vị là người đang kinh doanh uy tín thì tốt nhất nên lựa chọn mua nguồn nguyên liệu sản xuất kem chất lượng. Ngắn gọn lại, không chỉ vì lợi nhuận mà có thể đại khái sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, tác động đến sức khỏe của người dùng.

– Các cơ quan kiểm định thực phẩm ngày càng đi thị sát nhiều hơn tại từng cửa tiệm. Cho nên, để không phải trúng rắc rối không mong muốn. Quý vị hãy ưu tiên chọn mua nguyên liệu sản xuất kem ở các quán kinh doanh chất lượng.

Canaan – Chuyên cung cấp nguyên liệu, thiết bị chế biến kem khói chất lượng

– Để sản xuất một ly kem khói chất lượng, anh/chị sẽ phải dùng đến một số nguyên liệu và thiết bị giúp đỡ. Trong đó, nguyên liệu thiết yếu nhất chính là cốm kem khói, bỏng kem khói mua bỏng ngô. Còn về phần máy móc, quý vị sẽ cần đến bình đựng khí nito và chiếc máy làm kem khói.

Toàn thảy những thiết bị và nguyên liệu trên, anh/chị đều dễ dàng tìm ra tại cơ sở của Canaan group.

Công ty Canaan phấn khởi khi là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên phân phối nguyên liệu, máy móc giúp cho sản xuất kem chất lượng chất nhất.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan group

Doanh nghiệp Chúng tôinăng lực cung ứng cho bạn số lượng lớn cốm kem khói, bỏng ngô tp hcm trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cốm hay bỏng tạo nên kem của Canaan group được chế tạo từ gạo và ngô tự nhiên không lai tạo biến đổi gen.

Cốm kem khói chất lượng cao của Công ty chúng tôi

Sắc màu của cốm bỏng bắt mắt nhưng hoàn toàn là phẩm màu lành tính trong danh sách cấp phép của Bộ Y tế. Kích thước hạt cốm bỏng rất đều nhau do được làm ra từ mạng lưới thiết bị tân tiến.

Cốm kem khói, bỏng ngô nếp của Canaan group đã được nhiều quán kem trên cả nước tin tưởng. Chúng luôn là một phần quan trọng trong mỗi ly kem khói đầy màu sắc. Chỉ với một cuộc gọi, cơ sở Chúng tôi sẵn sàng giao hàng số lượng lớn tận nơi cho quý vị với giá cả cạnh tranh.

Bình đựng khí nito tiêu chuẩn của Canaan

– Muốn ly kem có một làn khói nghi ngút bao bọc ly kem sẽ không thể bỏ sót khí nito. Vai trò đặc biệt của khí nitơ là hỗ trợ cho làm lạnh rất nhanh làm ra làn khói mờ ảo trên mỗi ly kem.

– Khí nitơ sử dụng cho kem khói phải chứa trong một bình đựng đặc biệt chắc chắn an toàn trong quy trình làm kem. Đồng thời, khí đựng trong bình cần lọc sạch hết tạp chất, lành tính với người ăn kem.

Cơ sở Canaan hiện chưa nhiều loại bình chứa khí nito chất lượng. Với cấu tạo tiện lợi, không trở ngại để quý khách thao tác. Lớp vỏ bảo đảm cộng với hệ thống van an toàn giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thiết bị tạo ra kem khói tiên tiến

– Đến với địa chỉ của Cty Canaan có nghĩa quý khách đang tìm đến với một thế giới của các chiếc máy làm ra kem, làm bánh. Chiếc máy làm ra kem khói của Canaan sở hữu cấu hình hiện đại. Tương thích với nhu cầu làm ra kem tại các shop kinh doanh vừa và nhỏ.

Điển hình, giá của mỗi sản phẩm luôn đảm bảo tính phù hợp. Không những vậy, đội ngũ nhân viên của cơ sở Canaan sẵn sàng trợ giúp giao hàng. Lắp đặt tận nơi theo nhu cầu của anh/chị.

Đơn vị Canaan group đang triển khai nhiều chế độ ưu đãi ấn tượng dành cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Vậy nên, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho Công ty chúng tôi qua đầu số 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120 để đặt hàng cốm kem khói, bỏng ngô tp hcm. Và các loại loại máy hỗ trợ khác.

Canaan rất vinh hạnh khi được cung cấp đến các địa điểm kinh doanh vừa và nhỏ cách thức tăng doanh thu hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM HotLine: 0969 309 120 (mr: Khuong) hoặc 0941 41 44 22