Canaan chuyên phân phối cốm kem khói, bỏng ngô tròn chất lượng giá thấp

– Kem khói là thực phẩm vừa lạ miệng vừa kích thích các giác quan một cách mạnh mẽ. Hơi lạnh phối hợp với làn khói khiến món kem này trở nên đặc trưng. Khiến cho người nhìn muốn nếm thử ngay lập tức. Và để tạo nên món ăn vặt độc lạ này. Không thể thiếu đi nguyên liệu cốm kem khói, làm bỏng ngô.

Vậy cốm kem khói nên mua tại đâu cho đúng mức giá và chất lượng nhất? Công ty Chúng tôidoanh nghiệp chuyên bán nguyên khối sản xuất kem khói chất lượng, giá phải chăng.

Nhắc về cốm kem khói, cách làm bỏng ngô kem khói

Cốm kem khói bỏng ngô bán ở đâu kem khói là 2 nguyên liệu quan trọng để tạo nên các thực phẩm kem với làn khói lan tỏa.

Cốm kem khói, bỏng ngô việt nam

– Cốm kem khói, bỏng ngô khói với vô vàn gam màu đẹp mắt thông dụng cho các thực phẩm kem khói nito

– Cốm làm kem khói tận dụng để rải lên lớp kem mát lạnh. Các hạt cốm có size nhỏ xíu bằng khoảng đầu ngón tay gồm vô vàn sắc màu bắt mắt.

  • Cốm kem khói, nguyên liệu làm bỏng ngô màu đỏ rực rỡ
  • Cốm kem khói màu, nguyên liệu làm bỏng ngô xanh tươi mát
  • Cốm kem khói, bỏng ngô hà nội màu trắng như tuyết
  • Cốm kem khói, bỏng ngô truyền thống màu vàng
  • Cốm kem khói, bỏng ngô nếp màu tím

Mặc dù nhiều rất nhiều gam màu khác nhau nhưng toàn bộ những loại loại này đều được tạo ra từ gạo và thêm lớp cốm phủ bên ngoài. Cấu hình dạng viên bỏng nhỏ như ngón tay có công dụng trợ giúp cho làn khói nito bám lại tại ly kem lâu hơn. Đúc kết lại, thực phẩm cốm này cũng giống loại bỏng gạo mà chúng ta thường ăn. Nhưng, sizegam màu của loại cốm sử dụng cho kem khói sẽ đồng đều và mãn nhãn hơn.

Bỏng kem khói, bỏng ngô việt nam

– Bỏng kem khói màu cơ sở Canaan group đang cung cấp là loại bỏng ngô tẻ 100%. Cùng với đó, nguyên liệu để sản xuất ra món bỏng này là ngô hạt tự nhiên không biến đổi gen.

– Bỏng kem khói màu, bỏng ngô nếp đơn vị Canaan đang cung ứng là loại snack bỏng ngô 100%

– Loại bỏng kem khói làm ra từ ngô siêu giòn, cho vào miệng gần như tan ngay. Mùi vị của bỏng ngô tẻ thanh chuẩn với vị ngọt của ngô. Ngoài ra, trong bước chế biến nhân công còn bỏ thêm phô mai.

Chính vì vậy, khi nếm bỏng kem khói quý khách dễ cảm nhận chúng vừa có vị ngọt thanh lại vừa thêm hương vị phô mai. Không chỉ được sử dụng trong các dạng kem lạnh và một vài món ăn vặt khác. Hoặc anh/chị có thể thưởng thức trực tiếp tương tự như bánh snack chế biến sẵn.

Công dụng cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ kem khói

– Muốn nắmchức năng của cốm hay bỏng kem khói, trước tiên quý vị nên nghiên cứu về kem khói.

Nhắc chung về kem khói

– Có lẽ không nhiều người biết rằng vào năm 2016. Kem khói từng trong top 9 ẩm thực đường phố được mê mẩn nhất bởi giới trẻ Sài Gòn.

Kem khói là ẩm thực giải mùa mùa hè khác lạ cực kỳ được ưa thích bởi giới trẻ Việt

– Kem khói hay còn có cái tên khác là kem nito lỏng. Món kem này cũng có kiểu mát lạnh như kem thường dùng. Và là thức ăn giải mùa hè ưa chuộng của giới trẻ. Không giống với những món kem khác. Kem khói sẽ bước qua quy trình làm lạnh siêu tốc. Vì vậy, khi người ăn nếm kem bắt đầu lan tỏa làn khói nghi ngút.

– Chính nhờ làn khói mờ ảo tạo cho thực khác cảm thấy vô cùng thích thú. Sự bắt mắtmới lạ mà kem khói từ khi xuất hiện đã nhanh chóng hài lòng nhiều người ăn trẻ. Điều mẫu chốt tạo ra món kem khói độc đáo nằm ở khí nito. Đây là loại khí không hết có mùi, không vị và cũng không màu. Khí nito lâu nay vẫn được dùng thường thấy trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

– Nito khi được cho vào món ăn lạnh sẽ làm cho chúng bị làm lạnh ở tốc độ cao. Từ đó, tạo nên một làn khói đẹp mắt nhờ vào việc ngưng tụ độ ẩm trong không khí. Người dùng có thể đảm bảo an tâm nếm các đồ ăn được làm lạnh nhờ khí nito. khi loại khí nitơ sử dụng cho thực phẩm đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa lỏng theo một quá trình đặc biệt. An toàn với thực khách sử dụng món ăn.

Công dụng của cốm kem khói, bỏng kem khói, cách làm bỏng ngô

– Côm kem khói, là nguyên liệu cần thiết đòi hỏi phải có trong mỗi ly kem hay snack khói. Hơn nữa, chức năng giúp thực phẩm thêm ngon miệng, chúng còn có vô số chức năng ích lợi khác.

Lưu trữ làn khói nito

– Khí nitơ có chức năng làm lạnh kem với tốc độ cực kỳ mau chónghình thành làn khói mãn nhãn. Nhưng làn khói này cũng sẽ tan rất nhanh ngay sau đó. Để giữ vững sự phấn khích của thực khác. Người ta đã mix thêm những nguyên liệu khác. Trong đó, chắc hẳn không thể thiếu đi cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô tẻ.

Cốm kem khói, bỏng ngô làm kem khói giúp duy trì làn khói nito trong ly kem dài hơn

Nhiệm vụ thiết yếu của 2 nguyên liệu này là giúp duy trì làn khói xung quanh ly kem tồn tại lâu hơn. những hạt cốm hay bỏng có kết cấu dạng xốp. Nhờ vào hình dáng xốp này mà khói mà khí nitơ tạo nên sẽ bám vào từng hạt bỏng và được duy trì dài hơn.

Giúp dạng kem cuốn hút và ngon miệng hơn

Hơn nữa, những viên cốm bỏng nhỏ xinh với những sắc màu sặc sỡ còn trợ giúp thực phẩm kem nhìn mãn nhãn hơn. Đồ ăn cho dù tuyệt vị đến đâu mà không bắt mắt sẽ không được coihoàn thiện.

Các hạt cốm kem khói, làm kem khói bằng bỏng ngô hỗ trợ sản phẩm kem cuốn hútngon tuyệtn

– Việc mang bỏng cốm vào thành phần của các thực phẩm kem khói trợ giúp cho chúng món kem nâng phần ấn tượngđẹp mắt. Khi ăn một ly kem lạnh cùng với vài hạt bỏng cốm cực kích thích vị giác.

Cung cấp một phần nhỏ năng lượng

– Cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô việt nam được làm nên đặc biệt từ nguyên gạo và ngô nguyên chất. Do đó, chúng dĩ nhiên có chứa tinh bột. Mà tinh bột lại là một trong 4 nhóm chất thiết yếu cơ thể cần hấp thụ. Cốm kem khói, bỏng ngô nếp cung cấp một phần nhỏ năng lượng

– Kem khói thường làm từ những nguyên liệu gần gũi như sữa đặc, sữa tươi, siro,.. Việc cộng thêm một lượng nhỏ bỏng cốm có nghĩa kem đã có thêm một lượng tinh bột nhất định. Do vậy, thức ăn khác lạ này sẽ nạp cho cơ thể người sử dụng một phần nhỏ năng lượng.

Nên mua cốm kem khói, bỏng kem khói, bỏng ngô dài ở đâu?

– Bỏng cốm kem khói hiện được bày bán khá phổ biến tại các địa điểm chuyên về nguyên liệu tạo nên kem. Yêu cầu chung của cốm kem khói là phải kích thước đồng đều, có độ giòn. Gam màu mãn nhãn nhưng không phải là màu phụ gia kém chất lượng.

– Muốn mua được thực phẩm bỏng làm ra kem khói chất lượng. Khách hàng không nên lựa chọn bừa bãi tại các cửa hàng kinh doanh không chứng minh được xuất sứ sản phẩm. Thay vào đó, quý khách nên tìm chọn lựa mua sản phẩm tại cơ sở trực tiếp sản xuất. Hoặc đại lý có thể xác thực đầy đủ xuất sứ và độ an toàn của bỏng cốm.

– Nếu bạn là người đang kinh doanh chuyên nghiệp thì tốt nhất nên chọn lựa mua nguồn nguyên liệu chế biến kem chất lượng. Ngắn gọn lại, không chỉ vì lợi nhuận mà có thể đại khái sài nguyên liệu kém chất lượng, chi phối đến sức khỏe của khách hàng.

– Các cơ quan thanh tra thực phẩm ngày càng đi thị sát nhiều hơn tại từng địa điểm. Vậy nên, để không phải trúng rắc rối không tốt. Anh/Chị hãy ưu tiên chọn mua nguyên liệu làm ra kem ở các nơi kinh doanh tin cậy.

Canaan group – Chuyên cung ứng nguyên liệu, thiết bị tạo ra kem khói chất lượng

– Để chế biến một ly kem khói chất lượng, bạn sẽ đòi hỏi phải dùng đến những nguyên liệu và máy móc trợ giúp. Trong đó, nguyên liệu cần thiết nhất chính là cốm kem khói, bỏng kem khói nguyên liệu làm bỏng ngô. Còn về phần loại máy, quý vị sẽ cần đến bình đựng khí nito và loại máy làm kem khói.

Tất cả những dụng cụ và nguyên liệu trên, khách hàng đều dễ tìm thấy tại địa chỉ của Cty Canaan.

Doanh nghiệp Chúng tôi phấn khởi khi là một trong những hãng dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng nguyên liệu, thiết bị trợ giúp chế biến kem chất lượng chất nhất.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan group

Cơ sở Canaan groupthể phân phối cho khách hàng số lượng lớn cốm kem khói, mua bỏng ngô trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cốm hay bỏng tạo ra kem của chúng tôi được chế biến từ gạo và ngô tự nhiên không lai tạo biến đổi gen.

Cốm kem khói chất lượng cao của Canaan

Gam màu của cốm bỏng đẹp mắt nhưng hoàn toàn là phẩm màu an toàn trong danh sách cấp phép của Bộ Y tế. Size hạt cốm bỏng rất đều đặn nhờ được làm từ chuỗi máy móc tối tân.

Cốm kem khói, bỏng ngô truyền thống của Công ty Canaan đã được nhiều quán kem trên cả nước tin tưởng. Chúng luôn là một phần quan trọng trong mỗi ly kem khói đầy tông màu. Chỉ với một cuộc gọi, công ty Canaan group sẵn sàng giao hàng số lượng lớn tận nơi cho quý khách với mức giá cạnh tranh.

Bình đựng khí nito đúng chuẩn của Canaan group

– Muốn ly kem có một làn khói lơ lửng xung quanh ly kem sẽ không thể không có khí nito. Vai trò điển hình của khí nitơ là giúp làm lạnh nhanh tạo thành làn khói mờ ảo trên mỗi ly kem.

– Khí nitơ sử dụng cho kem khói phải chứa trong một bình đựng riêng biệt chắc chắn an toàn trong bước làm nên kem. Đồng thời, khí đựng trong bình phải lọc sạch hết tạp chất, an toàn với người thưởng thức kem.

Cơ sở Canaan hiện sở hữu nhiều loại bình chứa khí nito chất lượng. Với cấu hình thuận lợi, không trở ngại để bạn thao tác. Lớp vỏ chắc chắn cộng với hệ thống van an toàn hỗ trợ cho anh/chị tuyệt đối hài lòng khi thao tác.

Máy làm kem khói tiên tiến

– Đến với cơ sở của Công ty Canaan có nghĩa khách hàng đang tìm đến với một thế giới của các sản phẩm làm kem, làm bánh. Dòng máy làm ra kem khói của Công ty Canaan cấu tạo tối tân. Phù hợp với nhu cầu tạo ra kem tại các cửa tiệm kinh doanh vừa và nhỏ.

Đặc biệt, mức giá của mỗi sản phẩm luôn đảm bảo tính hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty Canaan sẵn sàng trợ giúp giao hàng. Lắp đặt tận nơi theo mong muốn của anh/chị.

Doanh nghiệp Canaan đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho khách trên toàn quốc.

Vậy nên, quý khách hãy nhanh tay gọi cho Canaan qua đầu số 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120 để đặt hàng cốm kem khói, snack bỏng ngô. Và các loại dụng cụ hỗ trợ khác.

Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được chuyển đến các cửa tiệm kinh doanh vừa và nhỏ phương pháp tăng doanh thu tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM HotLine: 0969 309 120 (mr: Khuong) hoặc 0941 41 44 22