Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Bếp làm bánh nướng

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm thực khách. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh nướng là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh nướng chuyên dụng

Bếp làm bánh nướngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh nướng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh nướng, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm nên loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh nướng

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh nướng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh nướng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh nướng

Thực chất, phương pháp dùng Bếp làm bánh nướng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh nướng. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh nướng thông qua hệ thống núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh nướngchỗ vững chãi, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh nướng mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các thiết vị Bếp làm bánh nướng công hiệu, mức giá phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh nướng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng loại Bếp làm bánh nướng với chi phí thấp nhất. MáyCanaan cung cấp cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh nướngCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh nướng chất lượng , uy tín. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh nướng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa chỉ của Canaan group còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh