Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Bếp làm bánh đậu

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng chinh phục giới sành ăn. Phương thức làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng thực khách ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậusản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm nên bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu

Nói chung, cách sài Bếp làm bánh đậu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậunơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp làm bánh đậu hiệu quả, chi phí hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp làm bánh đậu với giá thành rẻ nhất. MáyCông ty chúng tôi bán chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế biến bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậuCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chất lượng , uy tín. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh