Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chinh phục giới sành ăn. Phương pháp chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người ăn vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ

Tóm lại, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏchỗ vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các loại Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng, mức giá thấp

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu đỏ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu đỏ với chi phí thấp nhất. Thiết bịCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người làm chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng , uy tín. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại địa điểm của Canaan còn dùng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những loại máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh