Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh được lòng giới thực khách. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng thực khách ưa ngọt.
Giá thành: 7.000.000đ

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loanmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan, quý vị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra bánh chuẩn vị nhất.

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
Giá thành: 7.000.000đ

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
Giá: 7.000.000đ

Cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan

Nhìn chung, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loanvị trí vững chãi, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Bếp bánh đậu đỏ Đài Loan công hiệu, mức giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm trợ giúp làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan với giá thành phải chăng nhất. MáyCanaan group bán cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến món bánh thành thạokhông chuyên.
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài LoanCanaan đang cung ứng.
Giá cả: 6.500.000đ

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ đơn vị của Cty Canaan còn sử dụng để làm nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến anh/chị những máy trợ giúp làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh