Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục giới sành ăn. Cách thức làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loansản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra loại bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm được phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho làm ra chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan

Thực ra, cách sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loanchỗ kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng, giá cả rẻ

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm nên bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài LoanCanaan group đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng , uy tín. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh