Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh chinh phục giới thực khách. Phương thức chế biến món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chính hãng là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chống gỉ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu giá tốtsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu khung inox chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu chảo gang, anh/chị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu thanh lý

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu hình thú bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu nhân ngọt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờkết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu 32 lỗ

Tóm lại, cách dùng Bếp làm bánh đậu chống gỉ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu 26 lỗ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu chảo gang thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu năng suất caonơi kiên định, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các mặt hàng Bếp làm bánh đậu giá rẻ chất lượng, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu sử dụng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu chảo gang với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCanaan group bán đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Bếp làm bánh đậu chảo xoaychúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , đáng tin. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Hà Nội mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ nhà của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh