Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu dùng điện

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng được lòng giới khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu hình thú là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu giá rẻ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu qua sử dụngthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu giá tốt chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu chảo xoay, mọi người khó lòng mà tạo được phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu chảo gang

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu nhân mặn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu qua sử dụng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạihình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu chống dính

Thực chất, cách sài Bếp làm bánh đậu sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu nhân ngọt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu cao cấp thông qua thiết bị núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranhvị trí kiên định, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các loại Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh hiệu quả, mức giá thấp

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu qua sử dụng. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu chảo gang với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩmCông ty Canaan cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo ra bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu tphcmCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu năng suất cao mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy công ty của Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những thiết bị giúp đỡ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh