Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu thanh lý

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng độc đáo này đã mau chóng được lòng giới sành ăn. Cách tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống gỉ là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu mini chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu chống dínhmáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu thanh lý chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu nhân mặn, anh/chị khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu uy tín

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu giá tốt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu khuôn tròn mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra loại bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Bếp làm bánh đậu nhập khẩu

Tóm lại, cách thức sài Bếp làm bánh đậu nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu chống dính. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu chống dínhchỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu cao cấp mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp làm bánh đậu chất lượng. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy hỗ trợ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối chiếc Bếp làm bánh đậu nhập khẩu với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu khuôn trònchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu giá rẻ chất lượng , uy tín. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu giá rẻ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa điểm của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh