Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng

– Các món ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh được lòng giới thực khách. Cách thức làm nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chảo xoay là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu sử dụng điện chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu chống dínhthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu nhân ngọt chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu năng suất cao, mọi người khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu chảo đồng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu thanh lý mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờvẻ ngoài giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Hà Nội

Nhìn chung, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu nhân mặn. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu dùng gas thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu chống dínhnơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu mini mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các chiếc Bếp làm bánh đậu nhân mặn hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Bếp làm bánh đậu giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán mặt hàng Bếp làm bánh đậu nhập khẩu với chi phí rẻ nhất. MáyCanaan group phân phối bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm ra món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu năng suất caoCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chính hãng chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu tphcm mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Cty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy giúp đỡ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh