Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu thanh lý

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm người ăn. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu chống gỉ là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu nhập khẩu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanhcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu sử dụng điện, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu uy tín

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu chảo xoay bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu nhập khẩu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu 32 lỗ

Thực ra, cách thức sài Bếp làm bánh đậu năng suất cao cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu chống dính. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu thanh lýchỗ vững chắc, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh chất lượng, chi phí thấp

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCông ty Canaan phân phối chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của người tạo nên bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu giá tốtCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Hà Nội chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Hà Nội mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại doanh nghiệp của Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những sản phẩm giúp đỡ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh