Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Bếp làm bánh đậu sử dụng điện

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh hài lòng hội thực khách. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách thực sự thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhân ngọt là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu chất lượng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu giá tốtthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu chống gỉ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh, anh/chị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu chảo xoay

Thực ra, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu uy tín cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu dùng điện. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu qua sử dụng thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu mininơi vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Bếp làm bánh đậu cao cấp hiệu quả, giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu qua sử dụng. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy trợ giúp làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối thiết vị Bếp làm bánh đậu năng suất cao với giá cả rẻ nhất. MáyCông ty Canaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế biến bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Hà NộiCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu dùng gas chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu nhân mặn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại chỗ của Chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những loại máy trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh