Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu cao cấp

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng chinh phục hội người ăn. Phương pháp làm ra món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong hương vịbước làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu 26 lỗ là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu dùng điện chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu hình thúthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu chảo gang chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu chống gỉ, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế biến bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu nhân mặn

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu nhân ngọt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu khuôn tròn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờcấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh

Nói chung, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Hà Nội cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu cao cấp. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu nhân mặn thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu khuôn trònnơi vững chắc, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các loại Bếp làm bánh đậu thanh lý chất lượng, giá thành thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh đậu mini. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu nhân mặn với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu chống dínhCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu năng suất cao chất lượng , tin cậy. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu hình thú mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại cơ sở của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến anh/chị những loại máy trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh