Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã sớm hài lòng giới khách hàng. Cách thức làm loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu cao cấp chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu cao cấpmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu cao cấp, quý khách khó lòng mà làm được phần vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu 32 lỗ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu chất lượng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu giá rẻ cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu dùng gas thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu minichỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu khung inox mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Bếp làm bánh đậu qua sử dụng hiệu quả, giá cả hợp lý

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp làm bánh đậu chống dính. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy trợ giúp làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên phân phối loại Bếp làm bánh đậu sử dụng gas với giá cả rẻ nhất. Loại máyCty Canaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu cao cấpCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu khung inox chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu nhân ngọt mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa chỉ của Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy giúp đỡ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh