Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu 26 lỗ

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh được lòng giới người ăn. Phương pháp làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu thanh lý là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chống gỉ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu năng suất caocông cụ đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu sử dụng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu giá tốt, mọi người khó lòng mà làm nên phần vỏ món bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng

– Một máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu chất lượng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp làm bánh đậu Hà Nội

Nói chung, phương thức dùng Bếp làm bánh đậu nhân ngọt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu mini. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu hình thú thông qua hệ thống núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu tphcmchỗ vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu cao cấp mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu chất lượng hiệu quả, giá hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp làm bánh đậu sử dụng điện với chi phí rẻ nhất. Loại máyCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế biến món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu khuôn trònCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu uy tín chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu thanh lý mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ chỗ của Canaan còn ứng dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh