Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu chảo gang

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chinh phục hội khách hàng. Cách thức làm món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu nhập khẩusản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chảo gang chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu chảo gang, anh/chị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu giá tốt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu dùng gas bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu 32 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naydáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Bếp làm bánh đậu nhập khẩu

Thực ra, phương thức dùng Bếp làm bánh đậu khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu chảo xoay. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu chất lượngnơi vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Bếp làm bánh đậu chống dính chất lượng, giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu dùng điện. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán thiết vị Bếp làm bánh đậu chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi bán chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của người tạo ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu uy tínCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu nhập khẩu chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại địa điểm của Canaan còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh