Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu chính hãng

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu 26 lỗ là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu chất lượngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu khuôn tròn, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hoàn thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu nhân mặn

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu dùng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng

Thực chất, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu chống gỉ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Hà Nội. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu chính hãng thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu khuôn trònchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các chiếc Bếp làm bánh đậu sử dụng điện hiệu quả, giá thành rẻ

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu qua sử dụng. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp mặt hàng Bếp làm bánh đậu giá tốt với chi phí rẻ nhất. Loại máyCông ty chúng tôi bán đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của thợ tạo ra món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một chiếc Bếp làm bánh đậu sử dụng điệnCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu uy tín chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nhà của Chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy giúp đỡ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh