Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu 32 lỗ

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh được lòng hội người ăn. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu dùng điện là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu giá tốtsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu dùng điện chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu sử dụng gas, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu chất lượng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu sử dụng gas bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế tạo thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu giá tốt

Thực ra, cách dùng Bếp làm bánh đậu chảo xoay cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Hà Nội. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu qua sử dụng thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu sử dụng điệnchỗ vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Hà Nội hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu 26 lỗ. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu giá rẻ với chi phí rẻ nhất. Thiết bịchúng tôi phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu dùng điệnCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu giá tốt chất lượng , đáng tin. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu qua sử dụng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ cơ sở của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến anh/chị những loại máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh