Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng chinh phục hội người ăn. Cách thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nộichiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox

Thực ra, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nộichỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín hiệu quả, giá thấp

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người chế tạo món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấpCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa chỉ của Canaan group còn tận dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến bạn những máy giúp đỡ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh