Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng được lòng hội khách hàng. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gasmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas, bạn khó lòng mà tạo ra lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạikết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín

Nói chung, cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗ. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồngchỗ kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các loại Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas công hiệu, giá cả hợp lý

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối loại Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu với giá thành thấp nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất thấp. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấpCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nơi của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy trợ giúp chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh