Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng hội sành ăn. Phương pháp làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếthài lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chống dínhmáy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng, bạn khó lòng mà tạo ra lớp vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hình thành món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người chế tạo loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt

Nhìn chung, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín công hiệu, mức giá phải chăng

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng với giá thành phải chăng nhất. Loại máyCty Canaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm ra chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ uy tínCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chất lượng , uy tín. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nơi của Cty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến anh/chị những máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh