Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng giới sành ăn. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức vô cùng thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốtmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện, bạn khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas

Nhìn chung, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ uy tínnơi vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ hiệu quả, chi phí thấp

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị giúp đỡ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan bán cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nộichúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ chất lượng , tin cậy. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Loại máy địa chỉ của Chúng tôi còn dùng để chế biến nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh