Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng giới sành ăn. Phương pháp tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonkhâu chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn

Tóm lại, cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ mini thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượngvị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các loại Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng, mức giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính với mức giá thấp nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ làm nên thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ miniCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas chất lượng , tin cậy. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại hệ thống của Công ty Canaan còn tận dụng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh